GIỎ HÀNG
: (028) 3820 9126
 • Hệ Thống Thương Hiệu
 • Ở thời điểm chưa có khái niệm Truyện Tranh Việt, thị trường giải trí trong nước nổi sóng với các dòng truyện tranh nước ngoài. Trong khi người người đổ xô chạy theo lợi nhuận khổng lồ từ truyện tranh du nhập, Phan Thị đã ra đời và đi một con đường riêng.

   

  Đó là con đường làm TRUYỆN TRANH VIỆT.

   

  Quyết tâm của Phan Thị đã cho ra đời truyện tranh Việt đầu tiên: Thần Đồng Đất Việt. Cho đến giờ, đó là bộ truyện tranh Việt dài hơi đầu tiên của Việt Nam, đã xuất bản tới tập 150.

   

  Từ đó, mọi nỗ lực của Phan Thị trong lĩnh vực truyện tranh đều theo đuổi một mục đích: truyền thông văn hóa Việt. Mọi sản phẩm của Phan Thị làm ra đều lấy chất liệu Việt, nhân vật Việt, bối cảnh nước Việt, hướng tới người thụ hưởng là người Việt.

   

  Tiếp theo thành công của Thần Đồng Đất Việt, Phan Thị cho ra đời DANH TÁC VIỆT NAM, tiếp tục theo đuổi con đường TRUYỆN TRANH VIỆT.

   

  Song song đó là sự tồn tại của những tạp chí truyện tranh Việt: Thần Đồng Đất Việt Fanclub, Truyện tranh 13+, Truyện Tranh Việt Online, tất cả đều hướng đến xây dựng một thế giới truyện tranh Việt dành cho người Việt.

   

  Không chỉ với truyện tranh, những sách truyện khác của Phan Thị đều lấy sự thuần Việt làm tiêu chí, làm sao có thể truyền tải tốt nhất văn hóa, tinh thần Việt.

   

  Với nhiệt huyết và sự cố gắng không ngừng, Phan Thị đã đạt được bước đầu như mong muốn: thương hiệu Truyện Tranh Việt đã gắn liền với Phan Thị. Ở thị trường sách truyện trong nước, nhắc đến Truyện Tranh Việt là nhắc đến công ty Phan Thị.

   

  Ngày càng phát triển về quy mô và chất lượng, Phan Thị vẫn tiếp tục giữ vai trò là đại sứ truyền thông văn hóa việt, và Truyện Tranh Việt sẽ luôn là một thương hiệu lớn của Phan Thị.

   

Back to top